SBO_ปันสุข

“SBO ปันสุข” เลี้ยงน้องให้ท้องอิ่ม

ในปี 2567 นี้ ทางบริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ SBO BRAND ผู้นำเข้าและผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างแบรนด์ Tecnogas ได้จัดทำกิจกรรมเพื่อสังคมชื่อ “SBO ปันสุข” เลี้ยงน้องให้ท้องอิ่ม ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

SBO_ปันสุข

โดยทาง SBO BRAND ได้ไปร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้าของแบรนด์ Tecnogas ที่ IMPACT เมืองทองธานี ในงาน Money Expo 2024 พร้อมทั้งมี Cooking Show เพื่อจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โดยรายได้ทั้งหมดภายในงานนี้ทาง SBO BRAND ได้นำเงินไปสมทบทุนร่วมกับกิจกรรมของบริษัทฯ ทุกบาททุกสตางค์

SBO_ปันสุข
SBO_ปันสุข

รู้ไหมว่า…

มีเด็กๆ กว่า 500 คน ที่ต้องเติบโตภายใต้การดูแลของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพราะพวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต เช่น การสูญเสียครอบครัว ความยากจน การถูกทอดทิ้ง หรือการถูกทำร้าย 😔บ้านนกขมิ้น เปรียบเสมือนบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย ที่มอบความรัก ความห่วงใย และโอกาสในการเรียนรู้และเติบโตให้กับเด็กๆเหล่านี้ แต่การดูแลเด็กๆ กว่า 500 คน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย… พวกเขาต้องการปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิต เช่น อาหาร เสื้อผ้า ยารักษาโรค รวมถึงการสนับสนุนด้านการศึกษาและพัฒนาศักยภาพต่างๆ 📚⚽️

SBO_ปันสุข

Tecnogas ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรักและโอกาสให้กับน้องๆ บ้านนกขมิ้น เราเชื่อว่าทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “เปิดประตูสู่โอกาส” ให้กับเด็กๆ เหล่านี้ไปกับเราเครื่องครัว Tecnogas

SBO_ปันสุข
SBO_ปันสุข